Rashes ni LO

Hello mommies. 2 weeks na po si LO and nagkakaroon sya ng mga rashes, ano po kaya dahilan and lunas dito? Thank you po sa sasagot.

Rashes ni LO
31 Replies

Momsh kalimitan talaga lumalabas yan after 2 weeks ni baby ganon din sa baby ko. Normal lang po yan. Stick lang kayo kung ano ginagamit nyo. Wag paiba iba. Mawawala din po yan. Kung breastfed ka sa baby mo pahidan mo gatas 1hr bago mag bath. Momsh tunay un sa breastmilk kasi kuminis talaga muka ni baby ko at pumuti pa.. Stress din ako non tinubuan mga genan baby ko haha then pag naliligo wag mo lagyan sabon face nya warm water lang tas cotton pangkuskos mo sa face mild lang po ha.. 😊

normal lang momshie sa baby dahil sa hormonal changes ng katawan natin habang nasa loob sya ng tummy.. mawawala din sya.sa baby ko gumamit ako ng calmoseptine tska binababaran ko ng breast milk and punas ng cotton na may tubig, nawala sya nung mag 2mos si baby..and sa init na din Pwde sya makuha.

normal lang yan mommy. wag tayo atat na maging blemish free agad si baby kasi nag aadjust pa po ang skin nila sa environment. dampi dampian mo lang po ng breastmilk mo kasi nakakatulong din po sya and always na paarawan si baby. Hindi po aabot ng 1 month, mawawala na po yan. 😊

That’s baby acne momsh. Normal po sa mga new born. Kusa din po yan mawawala. Yung ibang mommy nilalagyan nila ng breastmilk nila. Kame naman dati.. nililinis lang namen ng cotton na may water yung water ni baby absolute. Pat pat lang po.

Ganyan din po si Lo ko, Atopic dermatitis po ang findings ng doctor. Binigyan nya po kami ng cream at lotion. Naglalagay din po kami breastmilk sa face nya nawawala naman po unti-unti

nakita ko po same sa bb ni coleen garcia nag ka ganyan siya ang nilagay niya lang is yung breast milk pagka lagay niya nawala agad yung mga rashes ng new born bb niya. Try nu po

Neonatal acne po ang tawag jan mommy normal naman yan. Nawawala naman po yan ng kusa, ganyan din po ang baby ko. Sabi ng pedia nia neonatal acne daw yan. No need to worry mommy.

Nagbasa basa ko, mommy.. try mo pahiran ng breastmilk niyo po.. observe niyo kung effective. Yung ibang mommies Tinybuds naman po ang gamit (yung pang rashes) 🥰

1 week plng baby ko nagstart siya magkaroon niyan. then my mom told me na lagyan lng siya ng breastmilk then now 2 weeks na siya kinis na ng face niya 😊

Pagkalabas ng anak ko ilang oras lng nagkaganyan n sya.. pinahiran ko lng ng manipis na calmoseptine.. nawala na agad . Tpos sabon nya Cetaphil