Rashes ni LO

Hello mommies. 2 weeks na po si LO and nagkakaroon sya ng mga rashes, ano po kaya dahilan and lunas dito? Thank you po sa sasagot.

Rashes ni LO
31 Replies

Momsh kalimitan talaga lumalabas yan after 2 weeks ni baby ganon din sa baby ko. Normal lang po yan. Stick lang kayo kung ano ginagamit nyo. Wag paiba iba. Mawawala din po yan. Kung breastfed ka sa baby mo pahidan mo gatas 1hr bago mag bath. Momsh tunay un sa breastmilk kasi kuminis talaga muka ni baby ko at pumuti pa.. Stress din ako non tinubuan mga genan baby ko haha then pag naliligo wag mo lagyan sabon face nya warm water lang tas cotton pangkuskos mo sa face mild lang po ha.. 😊