Rashes ni LO

Hello mommies. 2 weeks na po si LO and nagkakaroon sya ng mga rashes, ano po kaya dahilan and lunas dito? Thank you po sa sasagot.

Rashes ni LO
31 Replies

normal lang momshie sa baby dahil sa hormonal changes ng katawan natin habang nasa loob sya ng tummy.. mawawala din sya.sa baby ko gumamit ako ng calmoseptine tska binababaran ko ng breast milk and punas ng cotton na may tubig, nawala sya nung mag 2mos si baby..and sa init na din Pwde sya makuha.