🤫ANONYMOUS CONFESSIONS🤫: "I honestly don't want to bring my newborn to Christmas gatherings!!"

"Hey Mommas! I have a 2-month old newborn🤱🏻 Sa tingin ninyo, kapag ganito, would you be attending family gatherings/reunions this Christmas? 🎄 I am considering din kasi na madaming may ubo at sipon ngayon. Ang knowing my family and in-laws, pagnakita si baby biglang hahalik halik pa yan. Ayoko lang sana magkasakit siya pero ayoko din naman ma-offend yung relatives. Ano pong ma-advice niyo?" Parents, ano nga ba pwedeng i-advice kay Mommy? Anong say ninyo?

20 Replies

depende po kung family bonding nmn . then iwas nlng muna yung may symptoms ng ubo or sipon. pero kung friends bonding lng dn ei mas ok na wag nalang po.