🤫ANONYMOUS CONFESSIONS🤫: "I honestly don't want to bring my newborn to Christmas gatherings!!"

"Hey Mommas! I have a 2-month old newborn🤱🏻 Sa tingin ninyo, kapag ganito, would you be attending family gatherings/reunions this Christmas? 🎄 I am considering din kasi na madaming may ubo at sipon ngayon. Ang knowing my family and in-laws, pagnakita si baby biglang hahalik halik pa yan. Ayoko lang sana magkasakit siya pero ayoko din naman ma-offend yung relatives. Ano pong ma-advice niyo?" Parents, ano nga ba pwedeng i-advice kay Mommy? Anong say ninyo?

20 Replies

Ako sabi ko sa both sides namin na magpasko kami sa bahay namin tapos kami kami lang kasi first time namin as family. Tapos tuwing gatherings sinasabi ko masama pakiramdam hehe better safe than sorry miii kakatakot lumabas ngayon

newborn pa po ang baby nyo delikado po mga sakit sakit sa panahon ngayon, maiintindihan naman po ng mga kamag anak kung di kayo aattend, basta para sa ikabubuti ni baby dapat magets na nila yun hehe

Better po na wag na po muna kayo sumama sa gatherings 😅 napakahirap magkasakit. Wala naman sila maiaambag sa inyo kapag nagkasaki si baby. 2mos old pa lang si baby, mahina pa po resistensya niya

tama yan mi your child your rule kasi mahirap pag magkasakit ang nb mas maigi stay nalang muna sa bahay maiintindihan din yan ng mga kamag anak mo. uso pa naman ngaun lagnat, ubo sipon..

much better kung mag stay nalang sa bahay mommy kasi dami sakit ngayon eh mas mahihirapan ka pag yung baby ang magkasakit. hirap mag ka sakit lalo napag months old pa lang yung baby

depende po kung family bonding nmn . then iwas nlng muna yung may symptoms ng ubo or sipon. pero kung friends bonding lng dn ei mas ok na wag nalang po.

Trust your gut, Mommy. May mother's instinct ka na, you can sense danger. If nag aalangan po kayo, trust your instinct po.

don't risk your baby's health. mas mabuting HuWag Muna pumunta SA mga gatherings. mahina pa Ang immune system nila.

ako din ang gastos magkasakit kaya at nakakapagod magworry sa anak na may sakit hay

much better wag muna