🤫ANONYMOUS CONFESSIONS🤫: "I honestly don't want to bring my newborn to Christmas gatherings!!"

"Hey Mommas! I have a 2-month old newborn🤱🏻 Sa tingin ninyo, kapag ganito, would you be attending family gatherings/reunions this Christmas? 🎄 I am considering din kasi na madaming may ubo at sipon ngayon. Ang knowing my family and in-laws, pagnakita si baby biglang hahalik halik pa yan. Ayoko lang sana magkasakit siya pero ayoko din naman ma-offend yung relatives. Ano pong ma-advice niyo?" Parents, ano nga ba pwedeng i-advice kay Mommy? Anong say ninyo?

20 Replies

Kung balak niyo po dalhin, just take necessary precautions. If kamaganak mo, i-brief niyo na lang na bawal muna halikan si baby at wag lapitan if may sakit sila. if kamaganak naman ng asawa mo, siya magsabi sa kanila. Huwag na po mahiya kasi baby niyo na po yan.