🤫ANONYMOUS CONFESSIONS🤫: "I honestly don't want to bring my newborn to Christmas gatherings!!"

"Hey Mommas! I have a 2-month old newborn🤱🏻 Sa tingin ninyo, kapag ganito, would you be attending family gatherings/reunions this Christmas? 🎄 I am considering din kasi na madaming may ubo at sipon ngayon. Ang knowing my family and in-laws, pagnakita si baby biglang hahalik halik pa yan. Ayoko lang sana magkasakit siya pero ayoko din naman ma-offend yung relatives. Ano pong ma-advice niyo?" Parents, ano nga ba pwedeng i-advice kay Mommy? Anong say ninyo?

20 Replies

Same po. Sakin meron din yung kurot na parang pinagkait ko ng Christmas memories yung anak ko kahit wala pa naman siya maalalala pero syempre wala siya sa pictures tas first Christmas din niya, Acttually dko pala masasagot yung tanong or d aq makakabigay advice haha same lang po kasi tayo ng iniisip na concerm hehe

5mo ago

magcelebrate na lang kayo ng sarili mii picture picture ni baby para may memory ng first christmas nya, ganyan din po ako dati sa first baby ko kasagsagan ng pandemic, dinadaan ko na lang din sa DIY picture taking para may remembrance 😁