Breastmilk

Hi mommas! bawal ba magpadede pag may ubo?

6 Replies

mas lalong need ni baby. sis.. kc actually bago pa yan maging ubo naexpose na sayo si baby now na nging ubo mas need nya dede sayo para protected sya ng antibodies na nakukuha sa milk mo.. but make sure lang din wag uubo sa mukha ni baby pde din mag mask ka..

hindi naman bawal. magsuot ka lang ng mask para di mahawaan si baby. and lagi din maghugas ng kamay.

Pwede. Suot ka lang ng mask at mag-alcohol before padedehin si baby para hindi sya mahawa.

hindi sis pwdng pwd kht my ubo ka. wag lang magkis ky LO

Pwede momsh. tinanong ko na din sa doctor ko yan.

pwede po magpadede kht may ubo