AFTER MANGANAK PAMAHIIN (2mos na ko)

2mos after manganak. Bawal po ba maambunan?? Bawal maulanan?? Bawal maligo ng hapon? Bawal magpadede pag masama ang loob?? Bawal magpadede pag galing sa iyak?? ETC!! HELP! Ang daming bawal

3 Replies

Maambunan at maulanan lng yta sinunod ko sa mga yan. The rest Hindi.. May nkalimutan ka, bawal daw maligo ng puyat.. haha 🤪 d ko Kya d maligo NG 3buwan.. bka Pwede n magtanim sa singit ko.

Ang alam ko lang po bawal maambunan o maulanan. Naliligo po ako ng hapon dahil yun ang uwi ni H.

bawal po maambunan at maulanan tulad ko naulanan Ako aun binat Ako Ngayon