breastfeed

pwede po bang magpadede pag uminom po ng bioflu?sinisipon at ubo po ksi.salamat

1 Reply

ang alam ko po kapag may sakit ang nanay wag muna papadedein ang bata sa iyo kasi daw mahahawa..para sakin hindi nmn ata...mahahawa cya pag hinalikan mo

5y ago

Mas okay po padedein si baby pag may sakit si mommy kasi naglalabas po yung katawan natin ng antibodies na nadedede ni baby, tama po wag po halikan at laging maghugas at mag alcohol ng kamay para di mahawa si baby magsuot din po ng mask 😇