Advice for wedding

Hello momiies. Ano mas pref niyo, civil or church wedding? Although may budget naman po. 2months preggy here. Gusto ko sana is civil muna ? Kahit nextmonth na e. kaso yung mga nasa paligid ko pati yung jowa church wedding na ? balak po namin if church wed sa 5mos ko baka malaki na ang tummy ko nun. Huhu 9yrs na po pala kame ng partner ko. ☺️

28 Replies

If you have the budget naman po, at gusto naman ng partner mo na church wedding na. Go na po. Pili ka nalang ng wedding dress na di gano mahahalata tyan mo, kung ayun yung worries mo. kung maliit lang naman built ng katawan mo, maliit pa tummy mo nun. Proper diet nalang at iwas sa matatamis para di ka maggain ng weight before the wedding. Congrats and God bless!! 😊