Civil or Church Wedding

Ano po pagkakaiba? Ano requirements nila both then magkano inaabot?

4 Replies

Civil Wedding usually sa Munisipyo sya ginagawa, if 23y/o below isa sa requirements ang parent consent, then seminar sa munisipyo rin yun, cedula, psa and cenomar siguro more or less nasa 1k lahat magastos sa requirements, yung fee naman 500 yata. Church Wedding naman edi sa simbahan mas madami requirements, Baptismal cert, confirmation(kumpil), marriage license (munisipyo rin magbibigay), psa, seminar sa simbahan, then seminar sa munisipyo regarding sa gastos experience namin intimate wedding walang ayos or pabulaklak yung church 2,500 for wedding fee, 600 pesos para sa Bible 250 para sa candle, I think depende pa rin sa simbahan yung mga fee, kaya naman ikasal sa simbahan kahit di bongga. anyway congrats in advance po

6mo ago

ok mi, thank you..nag iipon pa kami para sa church wed.🙂🙏.pero ngcivil wed nadin naman kami by the judge..mas gusto prin kse namin yung may basbas sa church

kung civil ask ka po ng requirements sa civil registrar,pg public attorney ang magcoconduct ng ceremony nasa 300,if private-500/depende sa kanila..kung church wed.naman,sa church ka po magtatanong ng req's..based skn, intimate civil wed.ung preferred ko,,inabot ng 20k plus..lahat lahat na..mula umpisang pag asikaso,mga needs icomply na requirements at restaurants..

here:https://ph.theasianparent.com/kasal-sa-huwes almost same but best to ask the church kung ano pa additional requirements

Wala bayad sa church nmen😊