civil wed

Hi guys, share ko lang I'm 6weeks preggy medyo na dismay si erpat after nya nalaman gusto nya sana church wedding pero plan nmin ng partner ko kahit civil wed pra prepartion pra ky baby.okay naman dba mg civil wed ? thank yuuu guys ?

2 Replies

Di mo masisisi si father mo syempre gusto nya siguro me basbas pa din sa simbahan pag kinasal ka. Wala naman problema sa civil wedding pero syempre iba pa din pag sa simbahan kinasal, mas lalo na nga na na buntis ka bago ka kinasal. Para special pa din, nag pakasal kayo hindi lang para maging legal na lang si baby kung hindi gusto nyo may basbas sa harap ng altar ang pag sasama nyo.

We're planning also na mag-civil wedding muna para legal si baby paglabas.