Poop

Hi momies ? Just wanna ask kung normal lang ba na di pa nag poop baby ko . Pang 3days na ngaun since nung di sya nag poop medyo nag worry ak kasi usually daily naman ang poop nya . Turning 3 months na baby ko this coming july 15 .. TIA ☺

26 Replies

Ganyn dn po baby ko 2months and 4days na xa cguro mga 7-8days na xang hindi ngpoop pure ebf po ako .. Kaso mukhang hindi na nging comportable c baby ko pero nautot naman xa so gnawa na ng mother ko saposatory hindi pa naiipasok lumabas na poop nia .. Ngyn naman ok na baby ko 😊

5y ago

Ngyn naman po tumae na ulit xa .. Cmula kahpon na ..