Poop

Hi momies ? Just wanna ask kung normal lang ba na di pa nag poop baby ko . Pang 3days na ngaun since nung di sya nag poop medyo nag worry ak kasi usually daily naman ang poop nya . Turning 3 months na baby ko this coming july 15 .. TIA ☺

26 Replies

Ganyan din baby ko mag 3 months na rin sya this 24. Pero normal lang daw yan momshie.

pag bf po si baby ok png po yan pero pag formula fed dpat everyday po magpoop si baby

Normal lang yan pag ebf ka pero pag naka formula dPat araw araw ang poop nya

Breastfeeding po ba? Normal lang ang once in a week di mag poop

5y ago

Pure bfeed lang po baby ko .. Normal lang ba yun ?

Kapag po naka formula, bawasan lang po scoop ng gatas..

Kung purely breastfeed po. Oo normal

Normal lang yan mommy😊😊😊

Pag breastfeed normal lng yan

Sabi pag bf daw normal lang

Eto moms ung ILoveU massage