Anti tetanus

hello momies tanung ko lang kc simula nun ngng pregy ako wala naman inadvice sakin un OB n magpa anti tetanus.tinanung ko un OB ko sabi nya hndi required un sa mga hospital.sa Public hosp/or lying in lang daw xa required.eh balak ko kc mg lying in nalang pag manganak nako kaso wala ako turok ng anti tetanus. 34weeks nako now ang tanung ko pde paba ko turukan ng anti tetanus?

2 Replies

TDAP po yung binigay sakin ni ob, 36th wk, tetanus diptheria and pertussis 3in1 nalang para isahang shot nalang.

5y ago

Yung sa akin naman libre lang sa barangay health center namin.

opo, pero to be surw check niyo pp sa nurse na mag bibigay ng injection.