Nakakaatat.

Hi momies snu po dito kabuwanan Feb?. Ako due ko na po today, Feb 10. and same time 40weeks na as of today.. inI.E ako kanina sabi ni doc 3cm na daw midline na si baby anytime raw lalabas na sia pero ng request si doc uli for ultrasound para ma chek kng okay pa ba ung fluid and the result was Low normal average volume of fluid wc is sabi ng Ob gyne sonologist ok pa nman daw ung water pero dapat lng bantayan. Sa ngayon nkakaramdam plng ako ng pangangalay ng blakang, may discharge pero wala. Pa nmang bloody show sana mkaraos nko bukas..? kayo po ano na nararamdaman nu sa ngayon? Normal lng ba sa panganay ung umabot ng 40 weeks po or baka nmn overdue na ko?? ΒΉ

1 Reply

Ako po 40wks and 5days

4y ago

Nanganak na po ako momsh, nung january 29. Ang due ko is 24 pang third baby ko na po. Nakapoop si baby sa loob ng tummy ko.