40 weeks and 1 day

Nagpa BPS and NST ako kanina kasi due ko na pero wala pa din sign. Normal naman lahat ng test aside sa low amniotic fluid which is di naman masyadong low. Habulin daw sa water today. Ininject sakin kanina buscopan then 3x inumin eveprim. Every inom ko ng eveprim, sumasakit puson ko na prang rereglahin. Is it normal? Maya after dinner ung 3rd eveprim. Hays, sana tumalab na. 3weeks na akong admits tip cervix ??

1 Reply

Same tayo 1cm plang ako knina sa check up ko . Pang 6days ko ng nag take ng everprim Sana mag open na cervix ko para normal delivery ako

5y ago

Buti ka pa 1cm na, ako 1mm.. Nakaramdam ka po ng prang magkaka mens na cramps?