39 WEEKS AND 6 DAYS TODAY NO SIGN OF LABOUR

Hello mga momies! Ano kaya dapat ko gawin,.naiinip na ko..sana lumabas na c baby ko..baka mag overdue ko wag nman sana,.last check up ko 3cm na ko pero gang ngaun wla pa din sign of labour..feb.7 2cm ako,tas feb 15 last check up ko 3cm..bukas check up ko ulit tas due ko pa sana nman makaraos na tau mga feb moms! Kau ba mga momies???3rd bb ko na to..

2 Replies

same po tayo 39weeks and 5days naman ako no signs of labor iniiyak ko nalang sobrang pagiisip ko kung kelan ba sya lalabas dahil wala kami budget pang cs huhuhu

Go go. Go. Mommy. Konting kembot na lang yan. Praying for you and your baby

4y ago

ok na po nanganak na po ako feb.23