Tips for inverted nipple

Hello momies, sa my experience pano naging normal nipples nyu sa my mga inverted na nipp gustong, gusto ko talaga mag b**feed ever since napanganak ko first born ko pero, hindi pa rn 🥹😓. Now Im preggy for my second inverted pa rn any tips po?? Team OCTOBER

Tips for inverted nipple
3 Replies

hala same tayo mi sa 1st born ko 1 week lang ako nag pa bf due to inverted . panay pump lang ako kaya nakapag pa dede ng breast milk .. currently im 23 weeks and 3 days pregnant . inverted padin niple ko sana umayos sya .

2mo ago

effective po ba yun mi? inverted pa din po kasi ako eh 3rd pregnancy ko na now 😞

Nag order ako ng inverted nipple extender yung ididikit lang siya tas higupin buong nips sana my improvement pagkadating ng order ko. Thank you mommies!

try nyo po nipple extender