Inverted Nipple

Hi mommies. Sino dito yung may mga inverted nipples? Nakapag breast feed ba kyo?

7 Replies

Hi momsh! Im now on my 23rd month of breastfeeding.. Preggy time I always planned na #BREASTFEEDING kami ng baby ko I know #invertednipples ako. Pero never ko to naisip na magiging problema ko to. 30ish weeks of pregnancy, I always check, bukod sa amazed ako. Hahaha I always make pisil my nipples, checking kung may milk na nalabas, and yes meron drop lang, amazed din kasi may maliliit na butas pala un. After giving birth, Ilalagay si baby sa dibdib mo para sa skin to skin nyo. Akala ko nun gagapang sya at hahanapin nya dede ko, pero hindi. Sobrang pagod kasi ung baby ko, hindi sya nag cry din nun, at d rin agad nag latch, whole day afteer pagkaanak. Pero jusko, biglang sabi nung midwife sakin, "Mahihirapan ka ne, kasi inverted nipples mo dapat pinasupsop mo muna yan sa asawa mo." And me nagulantang. May ganyan pala, akala ko kasi kusa na maayos nipples ko, hndi pala 2nd day, Try latching okay na kami. Keri keri lang, kasi maliit pa lang naman tummy ni baby e. From 2nd day to a week Pump, power pump! Potpot lang pump ko, ung may pulang ball handle, un ang pump ko. Wala akong ginawa kundi mag pump ng magpump. #PowerPump pa more, para lumakas ang gatas ko. At success lumabas ang nipples ko. Humaba talaga nipples ko during pumpinh ng potpot. Yung boobs ko umabot hanggang pusod ko, as a result sa dami ng gatas ko. Haha Masakit Nagdugo Nagsugat Need padin ilatch kay baby Hanggang sa nasanay ako sa sakit. Kasi tayo lang mga mommies ang hanap ni baby, Comfort Food Warm And love Kahit gawing pacifier, ayos lang. #invertednipples -pump - sa shoppee may nagtitinda ng para sa nipples (sex toy shop - seryoso, pero mukhang effective din un) Pure hardwork tong breastfeeding. Kaya natin to mga momsh. Superpower natin to :(

Nag start ako mag pump muna. Pag mejo busog na sya, saka ko sya papa latch para ma ut ut nia.. ngaun nakalabas na ung nips ko..

Ako mumsh. Pump lang ng pump and paunli latch mo kay baby yung nipples mo

Very helpful po ung electric pump momsh sa mga inverted nipples.

yes mommy pero till 3 mos lang...

Latch lang