inverted nipples

my mga inverted nipples din poba dto ? , paano nyu po nilabas ? or pinalabas ? heheh

2 Replies

Pagnagpa check up ka for the firstime sabihin mo sa OB mo or sa health faci. Mo para maaga palang tutulungan kang incorrect yan. May binibiling nipple corrector, parang pump na miliit un pinapagamit namin sa mga NI. It takes time pero lumalabas naman tiyaga lng

5y ago

May nabibili sa mall , nakita ko sa sm doon sa mga pang baby nakahalo dun or bili ka online

Ganito itsyura