Inverted nipple

Any tips paano makakalatch Ang baby sa inverted nipple?

6 Replies

ganyan po ako dati mii.. nagpump lang ako ng nagpump until lumabas ung nipple at yung milk ..ngayon im 2years and 6 months ng BF sa anak ko .

1y ago

2 to 3 days lang sis. kaso medyo masakit nga lang sa una pero tiis lang sis. Pag may nalabas na gatas na ipadede mo lang ng ipadede sa anak mo sis

gamitan mo pong syringe para lumabas si nipple, tas isandwich hold mo at ipalatch agad kay baby

Nipple puller, nipple shield, sandwich hold, or padede mo po kay husband 😆

nipple shield mamsh. helpful daw yun

Use syringe. Watch youtube videos

Nipple shield 👍🏼