chicharon

momies ok lang ba chicharon sa buntis?

5 Replies

hi po. nagsusuka po ako sa promomma na milk sabi ng ob mag chuckie nalang daw po ako. ayos lang po ba na di ako mkpag milk? dipo kasi talaga kaya . tska lagi po ako kmakain ng sampaloc ok lang po ba yun? slamat po in advnce.

4y ago

dipo kasi talaga ko nag gagatas unang box po ok naman tas nung 2nd na dko na sya naubos pinipilit kolang inumin tas naisusuka kodin po. ask kopo ob slamat po.

As much as possible wag na muna mommy. Maalat sya at the same time pwedeng tumaas ang BP mo.

Lahat nman po pwede but Moderation is still the key! 😊

Pwede, but in moderation po.

Yes po okay lang po