Chicharon

Hello mga mommies! Currently 21 weeks pregnant and craving to eat chicharon. Is it ok na kumain ng chicharon kahit konti lng? ? TIA

4 Replies

opo momie ok lang ganyan din ako when i was preggy basta wag lang pasobra and dont foget to take ur vitamins na pangbuntis at eat more healthy foods😊

5y ago

wow sarap nyan😋

Ok lang yan basta tikim tikim, d naman natin kailangan I deprived ung cravings natin hehe basta wag madami po

5y ago

Oo nga po. D naman ako binawalan ni ob ng mga foods pero nag iingat naman ako and tikim2x lng din talaga sa mga high in sodium and sweets.

Pwede naman po basta tikim tikim lang. wag po pa sobrahan. ☺️

pwede lang sis wag mo lang damihan

5y ago

Yes sis. Thank you po.