Chicharon

Mag 8 months na kong buntis Bawal ba kumain ang buntis ng chicharon mga mommy?

15 Replies

Hello po kung kaya mong iwasan iwasan mo mommy. Nakaka taas din po kasi ng bp mga salty food and fats. Malapit kana din manganak pagka labas nalang ni baby👍😊

Hi momshie kung kaya mo iwasan iwasanan mo po.hindi po kasi makakabuti ang maalat na pagkain .

Dapat po iwasan kc hnd eto healthy. Pero if nagcrave ka po tikim lang pero wag gawin araw araw

Okay lang po kung yan ang craving nyu pero wag masyado marami lalo na kung maalat

Konti lang mommy. Kasi super salty nun para iwas UTI din.

Pwede naman po wag lang dalasan hihi

Ok lang momsh basta paminsan minsan lang

Wag masyado momy, nkaka UTI po ang chicaron

Iwas lang po mommy kasi maalat po yun

Tikim tikim lng po moderation lng po