Wipes

Hello momies, anu po kaya ang best n wipes n bilin 1st time ko kc and just want to know un magandang quality hindi magaspang, and un pde kay baby and un affordable sna ? im on my 32nd week n ..

3 Replies

para sa akin huwag po muna. Cotton po muna gamitin kasi yung akin ng baby sobrang sensitive pa ?

Unilove po?

organic wipes po

5y ago

opo Organic po yung brand name, i think meron a mall. ako po kasi may friend na nag bebenta kaya sakanya ko bumibili.