Quaker oats

hi momies ask ko lng po if pwede ba sa mga pregnant ang Quaker oats?

28 Replies

Yes po.. Nung first trimester ko po.. Nakakaranas ako ng morning sickness.. hindi ako nakakain ng maayos.. Kaya quaker oats lng yung kinakain ko.. Pero healthy naman yung pagbubuntis ko

Recommended for pregnant women po ang oatmeal. Best for baby's brain development. Enriched with fiber to avoid constipation.

Yes po. Ganyan kinakain ko nung pregy ako oats at fresh milk. Sabayan mo ng apple 🍎

Yes po. Advisable sya for preggy mommies kasi prone tayo sa constipation .

yes po, try mo iba2 flavors para di ka maumay, or lagyan mo fruits 😊

opo. yan po ang advice sa akin kapalit ng rice.

okay na okay ang oats sa preggy.

Yes pampadami rin ng milk yun.

yes po pwede naman.

Yes, pwede sya.