Quaker oats

Allowed ba ang quaker oats para sa 8months preggy kasi less kanin na dapat. Diba pang diet ang quaker oats? #ftm ##advicepls

17 Replies

better po regular rolled oats kaysa instant. lalo na if minomonitor mo dn blood sugar mo sis. pwede syang snack mo in between meals or pwd rn syang carbs source mo instead of white rice. basta bawas ka ng white rice sis kung wala kang brown rice na pang substitute.

Ung Quaker, brand siya ng oatmeal. May other brands like Golden Oats and Australian harvest. Pwede mo kainin kahit ano jan. Iwasan mo lang ung may flavors dahil matamis un. Plain na lang kainin mo.

pwede naman po. 😊 https://theasianparent.page.link/dJmniuy6iFx5LFjU7 for other food items, pwede nyo po macheck sa food and nutrition feature ng app 💙❤

Simula nung nalaman ko na buntis ako kasama na sya sa diet ko. Medyo hirap kasi ako sa digestion. Between regular meals ko sya kinakain.

4y ago

Anong brand and klaseng oats po

Yes po. Ganun na gawain ko dati nung buntis ako simula nung pinagbawas ako ng carbs ng ob ko. Minsan hinahalo ko sa milo o gatas

yes po pede naman yan saten 8months na den ako sooner pero d naman po ako nagdidiet CS den kase ako ..

Kung gusto mo brown rice pwd naman. Yung color blue na quaker oats ang bilhin mo

pwede pero mas ok ung nililuto, wag ung instant

yes mommy. :) nakakaregulate pa ng poop :)

Yes, pwede naman po mommy. 😊

4y ago

Anong brand po ng quaker oats and flavor ang pwede for pregnant kasi pang diet po yon diba baka bawal sa pregnant