Bí quyết chăm con

Mom nào đang đau đầu vì con bị táo bón,biếng ăn, trào ngược dạ dày, gày còm, béo phì. Muốn cải thiện sức khỏe cho bé bình thường như bao bé khác.thì liên hệ em nhé em chia sẻ bí quyết ạh...Không dùng bất cứ loại thuốc kháng sinh, kháng viêm, hay thuốc bổ nào luôn nha.

Bí quyết chăm con
10 Các câu trả lời

Ngũ cốc dinh dưỡng BEONE..mình dg cho bé ăn hàng ngày..mình có bán luôn ạh.mom nào quan tâm ib zalo 0869879879 mình tư vấn nha.cải thiện biếng ăn, táo bón.Này rất tốt cho sức khỏe nha.trẻ từ 6 tháng tuổi dùng dc nha.

dạ..mom nào cần thì ib e ạh..vì tư vấn dài dòng lắm.❤

mình muốn tham khảo cách trào ngược ở bé.

2y ago

mom coa thể kb Zalo 0869879879 với mình..để mình tv kỹ hơn nha

chia sẻ lên đây luôn m ơi..😅

chia sẻ ở đây luôn m

Đẩy bài cho m

đẩy bài cho m

đẩy bài

Hóng

👍