Mang thai 17w mà ốm liên tục vì thời tiết

Có mom nào từng mang thai trong mùa đông mà ốm liên tục như em không ạ? Vừa điều trị kháng sinh viêm xoang mủ xong chưa đc bao lâu lại trào ngược dạ dày, xong h lại cảm thấy đau họng. Uống thuốc nhiều em lo cho con quá, mà không uống thì lại viêm lại xưng xong sốt huhuu. Sao bầu bí mà vất vả quá vậy ạ. Em chỉ sợ ảnh hưởng đến con

10 Các câu trả lời

Mom cho em 1 tym với ạ em cảm ơn mom nhiều nè! ❤️ https://community.beyeu.com/booth/1954686?d=mobile&ct=b&share=true Mom cho em xin tym thêm ảnh này nữa nhoa! 👶🏻 https://community.beyeu.com/booth/1954409?d=mobile&ct=b&share=true

em cũng thế bầu tháng đầu mà bị ốm bị viêm xoang đòm khàn khó chịu vo cùng k dám uống thuốc vì ảnh hưởng đến con😑😮‍💨

mom uống nước cam chanh để tăng đề kháng đi chứ uống thuôca nhiều ko tốt

thương mom, mình ở miền nam cả thai kì ko ốm ko nghén nhả vía cho mom

Ngậm nước muối, khò họng, ngày nhiều lần đi Mom. thấy khá ổn.

Mom uống các loại quả có vitamin c nha mom

Cố lên mom tăng sức đề kháng mom

mom ăn cam thường xuyên vào mom ạ

Uong cam

.