Dạ dày trào ngược khi mang bầu

E đang bầu độ tuần thứ 5 sắp sang tuần thứ 6 mà e bị trào ngược dạ dày khó chịu quá.dù đã áp dụng những biện pháp như chia nhỉ bữa ăn đồ mềm... nhưng k cải thiện. Trc lúc biết mình có bầu e bị trào ngược gây ho có đi khám và soi dạ dày thuốc men độ gần tháng trời. H có bầu mà bị như vậy e mệt mỏi khó chịu quá. Các mom có lời khuyên nào giúp e đc k ạ

9 Các câu trả lời

cố lên mom ơi. t cũng bị vậy không ăn nổi cải gì để tốt cho con í. nhưng m thấy m ăn khô 1 2 miếng như cơm với muối vừng hoặc ruốc thì bụng đỡ. với mẹ thử ăn lá mơ lông ốp trứng xem đỡ k

đi khám thoii m Em đang tham gia cuộc thi #TAPtrungthu2020 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1099157?d=android&ct=b&share=true

đi khám nha mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1100503?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều 🥰

theo mình m nên đi khám bs để bs khám cho m. mình bị nhưg khi đó mìh ko mag thai. Khi có em bé thì việc dinh dưỡng và tinh thần rất quan trọng m nè

4y ago

vâng mai thứ 2 tròn 1 tuần đi khám của lần trc là e ra viện khám và xin chỉ thị về cái dạ dày ạ.

có bầu thì xác định dạ dày hk đau này cũg bị kia m nhá..gán lên sanh xog là hết

Gặp bsi thui m

đi bs m

👍

3y