Bé nhà mình gần 2 tuổi hơi nhát,mom nào có kinh nghiệm dậy kỹ năng cho bé chỉ mình với,giúp bé mạnh dạn hơn khi đi mẫu giáo

Mom nào có sách dạy trẻ 2 tuổi không

11 Các câu trả lời

cho bé ra ngoài chơi, đến khu vui chơi, tránh cho bé tiếp xúc với đt nhiều và ba mẹ cũng hãy nói chuyện với con, kể cho con nghe về trường mẫu giáo trước khi cho con đi học

nên thường xuyên cho trẻ đi chơi những nơi vui chơi có nhiều trẻ nhỏ, tiếp xúc nhiều với mọi người trong xóm ,bé sẽ bớt nhúc nhát hơn

khuyến khích trẻ tiếp xúc vs bé cùng trang lứa mom để ý coi s bé sợ sệt nhát ns bé nghe nhiều nào đc chơi k đc chơi

cho bé tip xuc chơi với nhìu người, kêu người quen cho đồ chơi cầm đưa bé và chơi với bé nhìu m

Tránh cho bé típ xúc với điện thoại, cho bé tiếp xúc nhiều người hơn.....

Cho đi chơi, khuyến khích trẻ giao tiếp, tuyệt đối ko bao giờ hù dọa trẻ

cho trẻ tiếp xúc nhiều ng nè, vs đi lớp bé từ từ tốt hơn ak m

Cho bé tiếp xúc nhiều người, đến khu vui chơi thường xuyên...

cho bé tiếp xúc với nhiều người nha mom..

cho trẻ tiếp xúc với nhiều người í mom