Trị rạn

Mom nào có cách trị rạn bụng không em mới 22w mà rạn rồi ?

18 Các câu trả lời

Rạn là rạn thôi chứ có làm cách nào cũng không ăn thua mom ạ đừng có nghe họ quảng cáo mà mua tốn tiền mà ko có tác dụng gì . mình thì lúc bầu cu lớn lên tới 22kg Sinh ông cu dc 3.9kg mà bụng đùi ngực mình ko bị rạn chút nào . còn bé em chồng mình thì tháng thứ tư đã rạn rồi mua cả thuốc của đức gửi về mà Sinh xong đùi mông bụng ngực nhăn nhúm tè le thấy phát tội

Tuỳ cơ địa b ơi.. đã rạn thì bôi kem mắc tiền cỡ nào cũng rạn thôi.. b chỉ bôi kem hay dầu dừa cho đỡ ngứa chỗ rạn chứ ko có cách nào đâu.. thay vào đó tập làm quen vết rạn.. đẻ xong đc đứa con tự thấy ranh cũng ko sao 😌😌😌

Tùy cơ địa mom ơi mình thì từ lúc 12w thì mình sài tinh dầu cọ hiện tại bây h mình 30w mà vẫn chưa có dấu hiệu gì của rạn cả mình nên sài trước khi bụng to lên mới dc mom ơi

Bổ sung vitamin C mỗi ngày và các loại trái cây khác tốt cho da, thoa thêm dầu dừa nguyên chất mỗi ngày nhé mom. Mình được 25w rồi mà da rất mịn chưa rạn vết nào hết nà ☺️

Mom bôi thêm kem dầu gan cá Mytosyl của Pháp, cũng đỡ nhiều đấy ạ. Bôi trị hăm của bé cũng tốt luôn 😁😁😁

Các mẹ ơi vào đây like hộ bé nhà mình với ạ. https://community.theasianparent.com/booth/903537?d=android&ct=b&share=truen

Mình từ tuần 34 làbắt đầu rạn. Lúc đầu còn tưởng k bị rạn chứ Cũng chả biết làm ntn cho đỡ, rạn

bị rạn rồi giờ bôi dầu dừa cho hạn chế thui ui tới sau sanh luôn nha cũng sẽ đỡ phần nào

Sống chung thôi m ạ. Đã dùng thử dầu cọ nhưng k giảm rạn chỉ giảm ngứa thôi

https://bit.ly/2VwgvIl Bài này có bày cách trị nè mom. MOm xem thử nhé