Cần mua đồ trị rạn

Huhu em bầu được 28 tuần mà bụng em rạn quá có mom nào biết cách trị nhạt dần hay hết hẵn k ?

9 Các câu trả lời

Mình làm bên ngành thẩm mỹ cũng 6năm rồi chưa thấy phương pháp nào mà chữa rạn nó hết hẳn đâu mom à. Vết rạn là do sự đứt gãy của collagen nên nó sẽ nhạt dần theo thời gian thôi ạ

Mua mỡ trăn đó c bầu 3 4 tháng là sd được rồi nè sp an toàn mà hiệu quả e có bán ạ... E cũng đang bầu nên vào tham khảo

Sinh xong nó nhạt màu dần chứ rạn là ko hết đc đâu m. Để hạn chế rạn thì m xài dầu dừa ấy. Mình dùng thấy cũng đỡ

Sài mỡ trăn đấy mom em 30 tuần rồi em dang sử dụng nên thấy cũng mất dần dần rồi ạ

Thoa dầu dừa cho đỡ thôi chớ rạn k trị liền dc đâu mom

Đẻ xog rồi trị 1 thể. Mom bôi thử dầu dừa xem

Dùng bio oil đi mom. Hiệu quả lắm

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

.