Trị rạn sau sinh

Có mom nào biết cách trị rạn hiệu quả chỉ e với ạk

7 Các câu trả lời

M dùng rượu gừng á mờ rạn mà sáng da hơn dấy. M tìm sdt này nè zl 0369"750"063 c y tên châm rượu dặc mà thơm lắm tập trc m dùng thay ok nên tâp này m cũng mua mới lấy2chai de chuẩn bị sinh rượu này phải dặc mới có tác dụng chứ loãng ko tac dụng dâu m lhe xem

nếu mà rạn đỏ thì pó tay mom ơi Mom ơi, bé mình tham gia thi ảnh bác sĩ, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like với nhé 😍😍, mình cảm ơn mom😘https://community.theasianparent.com/booth/1032166?d=android&ct=b&share=true

M tìm sdt này nè #zl_0369750063 c y tên châm rượu dặc mà thơm lắm tập trc m dùng thay ok nên tâp này m cũng mua mới lấy2chai de chuẩn bị sinh rượu này phải dặc mới có tác dụng chứ loãng ko tac dụng dâu m lhe xem.

m thử dùng eurcerin thử xem. mình thấy hiệu quả

rạn khó khỏi hẳn lm á

Bôi rượu hạ thổ m à

bôi dầu dừa m