Trị rạn bụng

Có mom nào biết thuốc nào trị rạn đỡ hơn không..chứ bụng e nó rạn kinh quá

Trị rạn bụng
12 Các câu trả lời

do cơ địa của mom rồi. Thấy thương quá bôi dầu dừa xem sao. bio oil mua ở cửa hàng mẹ và bé. mình cũng bị mà ít hơn nói thật bôi ko hết đâu chỉ đỡ thôi. do cơ địa từng người rạn da nhiều khó hết lắm

tập đầu mình rạn từ ngực tới đùi bụng😴😴 tập 2 đỡ hơn chỉ bụng.nhưg rạn màu trắng.

Chắc đau vết rạn và ngứa hả mom, thoa thêm dầu dừa mở trăn cho đở mom ơi, chúc mom khoẻ

dầu dừa hoặc bio oil mom ơi. Haizzz, bụng mình y zay đây 😢 mà bôi chỉ đỡ thôi, ko hết dc

3y ago

giờ thoa chỉ đỡ thôi, sau sinh vẫn thoa nha mom

sau mon ko sứt lúc bụng hơi lớn bây giờ sứt khó lành da lắm mình sứt thai tháng thứ6

mình cũng bị rạn đùi đâyy 😑 nhưng mà chưa to như vậy

3y ago

thì mk sắp sinh rồi mom

mon bao nhiêu tuần mà bị rạn thương quá 😥

thương bầu quá.. mom bôi dầu dừa xem sao

mua dầu lá cọ ý,lên mạng tìm xem

bôi mỡ trăn hoặc dầu dừa mom ạ