Bé e 6m ho ói ngày 2-3 lần đi khám bs nói bị viêm tiểu phế quản cấp k chịu uống thuốc,h lm sao ạ

Mom nào có cách gì chỉ e với ạ

11 Các câu trả lời

Mom xoa đâu khuynh diệp cho con. Giữ ấm lưng, cổ. Cố gắng cho con điều trị thuốc k lại chạy xuống phổi. Viêm phổi, viêm tai giữa khổ lắm mom ạ

M hỏi bác sĩ xem thuốc có uống cùng với sữa hoặc cho vào cháo được k. Nếu không thì chỉ phải ép bé uống thôi, dùng thìa, dùng xi lanh bơm

cố cho bé uoonga thôi mom ,mom dùng xi lanh ý ,vừa cho bú vừa bơm vào mồm bé này hoặc cho ti bình thì pha vào sữa nha

M hỏi bsi xem có trộn thuốc vào đồ gì đc cho bé không không thì phải ép thôi ạ

bệnh là phải uống thuốc và kết hợp xông thuốc mau hết chị nha

Ráng cho bé uống thôi mom bôi dầu tràm vào gan bàn chân cho bé

bọn này khó cho uống lắm,p hải đè ra cho uống thôi m

Dùng xilanh bơm vào bên má là bé nuốt ko bị sặc

Nói Bs đổi thuốc cho bé Mom

m giữ ấm cho bé nha