Làm sao chữa viêm tiểu phế quản ở trẻ sơ sinh

Bé nhà e mới đc 2 tháng mà giờ bú hoàn toàn sữa ngoài như vậy có ảnh hướng đến bé nhiều k ạ . Sinh bé e đau quá phải tiêm mũi giảm đau nên sữa ít k kích đc, sau 1 tháng e bỏ cuộc luôn cho con uống sữa ngoài :( Nay bé đi khám bé bị viêm tiểu phế quản e lo quá mẹ nào có kinh nghiệm gì chỉ e với

7 Các câu trả lời

Sữa mẹ hay sct thì cũng còn tùy vào khả năng hấp thụ nữa nên mom đừng áp lực quá. Còn trẻ sơ sinh bị viêm tiểu phế quản thì nên đtri tích cực cho con theo phác đồ của bsi sẽ nhanh khỏi, chủ yếu là giữ cho đường thở thông thoáng, hút dịch mũi họng txuyeen, bú mẹ nhiều hơn, sát khuẩn mũi họng bằng nmsl 0.9%. nếu con sốt cao k hạ, nôn ói, bỏ bú, thở nhanh, da tím tái cần cho đi viện ngay mom nhé

Tuy cơ địa mỗi bé e nhé,thay đổi thời tiết cũng làm bé bị óm.đừng quan trọng quá bé bú sữa mẹ hoac sữa ngoài nè mom. Chữa viêm tiểu phế quản ở trẻ sơ thì cần hút dịch mũi họng thường xuyên để thông thoáng đường hô hấp, cho bé uống nhiều nước hay bú mẹ để loãng đờm, dịu cơn ho, dùng dung dịch nước muối 0,9% để sát khuẩn mũi, họng cho trẻ.

4mo ago

c ơi e đi khám bs cho cho phun thuốc 1 lần mà h con e nghẹt mũi với khò khè nhiều quá e định đến pk gần nhà phun thuốc được k c

đúng ra khi con ho vài hôm mom đưa con đi khám đc ùi,để lâu hay Sao mà bé viêm phế quản ý chứ.haiz...sữa ct k liên quan đến bệnh con đâu mom.con mình cũng uống sữa ct nè.do sức đề kháng bé nữa,mom sức dầu trên ngực,và sau lưng bé cho bé ấm ấm nha.chúc bé mau khỏi bệnh

mom tham khảo nhé https://vn.theasianparent.com/viem-tieu-phe-quan-cap chúc bé chóng khỏi bệnh nha

chúc e bé mau khỏi, mạnh khỏe hay ăn chóng lớn

hóng ké chứ em cũng chưa có kinh nghiệm..

Đẩy bài cho mom. Chúc bé mau khỏe