E 20w bị đau họng ngạt mũi khó thở có cách nào hết k ạ

Có cách#xinkinhnghiem nào trị cảm cúm cho bầu k MN e bầu 20w ạ #xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ

8 Các câu trả lời

Mom ngậm và súc miệng bằng nước muối sinh lý hằng ngày nha. Uống tắc mật ong hoặc là làm tắc chưng đường phèn uống cho đỡ đi mom. Mom chịu khó xông mũi nữa nè, dùng dầu khuynh diệp hoặc dầu tràm cho an toàn nha mom

3y ago

vag e cảm ơn

m uống nước ấm, xông mũi bằng nước nóng, có thể nhỏ thêm vài giọt dầu khuynh diệp nè

súc miệng bằng nước muối, nấu nước chanh, gừng ,sả rồi xông mũi đi mom

làm húng chanh đường phèn dùng mom, xông mũi nước nóng.

mom chưng húng chanh đường phèn uống nha..

chưng húng chanh đường phèn uống nè mom

mom chưng tắc đường phèn uống thử xem

3y