Mom oi cho e hỏi e còn 1 tháng nữa sinh . Mà bây giờ e bị cúm với ngạt mũi mấy hom nay rồi

Có ai biết cách chữa k a bảo em với #LO_LẮNG #BẦU

7 Các câu trả lời

ngạt mũi thì mom xông mũi bằng 1 chén nước nóng thêm vào 2-3 giọt dầu xanh, cúm thì uống nhiều nước cam, nấu cháo với lá tía tô thêm tiêu Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1120441?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều ạ 🥰

Mom dùng tinh dầu húng chanh dạng nhỏ giọt ấy hoàn toàn 100% từ thiên nhiên .mình dùng cho bé mình đỡ khò khè hết ho sốt lại hết đờm mà không phải dùng kháng sinh tăng sức đề kháng cho bé nữa .sản phẩm cho mẹ bầu và trẻ sơ nhỏ dùng tốt lắm.mom ib zalo c này mua dùng cho bé nè 0388_754_046 c ấy tư vấn nhiệt tình lắm

uong cam nha m Em đang tham gia cuộc thi #TAPphepthuat M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1120421?d=android&ct=b&share=true

Mom dùng dầu húng chanh đi ,mình dùng2 hôm nay thấy đỡ cảm cúm lắm mà ko phải uống ks đâu , sp an toàn cho mẹ bầu và trẻ sơ sinh đó. Mom ib zl c này có nhé 034/376/49/10

uống nc ấm gừng pha mật ong nc ấm uống cho âmd cơ thể tối ngâm chân gừng

Siro ho ích nhi dành cho bé sơ sinh và bà bầu mom nha. Mình uống đỡ nè

M ăn tỏi nhé