Tiểu đường thai kỳ

Có mẹ nào chia sẻ kinh nghiệm bị tiêu đường thai kỳ k ạ??

10 Các câu trả lời

ăn rau. đam. cơm cuối cùng nak có thể ăn tcay khi cách bữa ăn 2 tiếng mẹ nhưng ăn xíu cho có vi thui nghen còn ôi bưởi ăn được nhiều nak

Hạn chế tinh bột, không ăn, uống đồ nhiều đường như các loại bánh ngọt, nước mía, ăn nhiều rau xanh

m hạn chế ăn đồ ngọt, nước ngọt, ăn 1 ít đồ ngọt thôi,ăn nhiều rau,chia nhỏ bữa ăn nha m

mom hạn chế ăn đồ ngọt, tinh bột, chia nhỏ bữa ăn, ăn rau trước khi ăn cơm...

trái cây ngọt như nho cherry có ăn được khi bị tiểu đường thai kỳ k ạ

10mo ago

cám.ơn ạ

Hạn chế ăn đồ ngọt mom à