Thực đơn cho tiểu đường thai kỳ

Các mom ơi có thực đơn nào hàng ngày cho tiểu đường thai kỳ không? Xin chia sẻ cho mình với àh. Cảm ơn các mom nhiều!#xinkinhnghiem #LO_LẮNG #tập_đầu #tiểu_đường #dinh_dưỡng

10 Các câu trả lời

sáng có thể ăn hủ tiếu, bánh mì. trưa chiều thì một chén cơm nhỏ. ăn nhiều rau. mỗi ngày 500gr rau chia làm 3 bữa.hạn chế tinh bột, dưa món, củ kiệu vì ngâm nhiều đường với những món ăn với nước mắm ngọt. nếu đói có thể ăn thêm phomai hoặc sữa tươi không đường . siêng thì tập co duỗi tay trước khi ăn sẽ hạn chế đường tăng cao sau ăn. mình bị tiểu đường trước thai. bs hướng dẫn ăn vậy thấy cũng ok lắm. mẹ thử nha

3y ago

ah. mẹ mua thêm ngũ cốc không đường cho mẹ bầu ak. uống tới sau sinh luôn. vừa có sữa, vừa tốt mà chống đói nữa nhé

mom ăn ít tinh bột, kiêng đồ ngọt nha mom phải ăn rau nhiều vào, mỗi bữa ăn đều có rau nha, ăn thịt nạc rồi các loại cá vào

chỉ có ăn ít tinh bột đồ ngọt lại thôi mom. Ăn bưởi, uống sữa tươi ko đường, nước râu ngô cho hạ đường xuống mom

kiêng tinh bột và đồ ngọt mom ak,nên ăn nhiều chất xơ mom nhé,chúc mom thai kỳ khoẻ mạnh

k có thực đơn nào nhưng kiêng tinh bột và đồ ngọt nha mom..

mom search google thử chứ mình chưa bị nên ko rành lắm

đẩy bài cho m nhé

Đẩy bài cho mom

đẩy bài cho m

qtam