Ano magandang vitamins pampataba ng 2yrsold

As a mom, napakahirap para sakin masabihan na "bat ganyan anak mo? ampayat payat naman" ? sobrang nakakastresss po na halos pinapakaen mo naman po pero bat ganon any advice.

8 Replies

Okay lang un mumsh ako po nung bata para po akong malnourished may sakit po ako sa puso pero magana naman po ako kumain kahit anong vits at gatas inumin ko wa epek sinasabihan mama ko na may sakit ba anak mo bakit ang payat parang tingting. Tumaba taba lang po ako nung nag teenager na po ako. Basta po healthy kinakain ni baby no need to worry po. 4 po saming magkakapatid ung hindi po talaga tabain pero malakas po kumain