Ano magandang vitamins pampataba ng 2yrsold

As a mom, napakahirap para sakin masabihan na "bat ganyan anak mo? ampayat payat naman" ? sobrang nakakastresss po na halos pinapakaen mo naman po pero bat ganon any advice.

8 Replies

Ganyan din sinasabi nila sa anak ko, kesyo pumayat daw..mahina kumain anak ko..minsan gusto nya rice lang walang ulam..pinapakain ko nalang sya ng fruits kasi gusto naman nya.. favorite nya biscuit..kaya kapag ayaw nya talaga kumain ng rice, biscuit or fruits pinapakain ko..nagvivitamin din lo ko, tiki tiki..dati Pediafortan As ang vitamin nya, maganda sana kaya lang ang mahal kasi.. Di baleng payat anak mo basta hindi sakitin..hindi naman nasusukat sa taba ng bata ang pagiging healthy e..kaya cheer up mom, wag mo isipin sasabihin ng mga tao about sa anak mo..basta masigla sya at healthy walang problema yan..

Okay lang un mumsh ako po nung bata para po akong malnourished may sakit po ako sa puso pero magana naman po ako kumain kahit anong vits at gatas inumin ko wa epek sinasabihan mama ko na may sakit ba anak mo bakit ang payat parang tingting. Tumaba taba lang po ako nung nag teenager na po ako. Basta po healthy kinakain ni baby no need to worry po. 4 po saming magkakapatid ung hindi po talaga tabain pero malakas po kumain

ok lang nmn na payat basTa tama ung timbang ni baby. ganyan din kasi sakin ang payat daw ng baby ko 1yr & 3 months na sya pero pag binubuhat nila nag rereklamo nmn sila kasi mabigat daw 😅 payat pero siksik 😂

if u see na kahit payat lng c lo m pero d sakitin o walng sakit. .wala nmn dpt ipag alala mommy. .ang importante khit pyat bsta hndi lng malnourish. .importantwme lng nmn is healthy si bby. .masigla

4months old na po baby ko nagalala po ako kasi payat sya breastfeed po ako, kaya napaisip napo ako na pakainin konlng para tumama payohan nyo po ako kong anung dapat kong gawin,

5y ago

Salmat po sa pag reply

hindi naman po sa tqba o payat nasussukat kung healrhy ang bata eh, pero cherifer try nyo para matangkad din

ganyan din anak ko. hindi vitamins ang gumana sa kanya kundi milk. nag pediasure kami.

ask ur pedia madam ano pwede vit n pampagama kumain