Ano magandang vitamins pampataba ng 2yrsold

As a mom, napakahirap para sakin masabihan na "bat ganyan anak mo? ampayat payat naman" ? sobrang nakakastresss po na halos pinapakaen mo naman po pero bat ganon any advice.

8 Replies

Ganyan din sinasabi nila sa anak ko, kesyo pumayat daw..mahina kumain anak ko..minsan gusto nya rice lang walang ulam..pinapakain ko nalang sya ng fruits kasi gusto naman nya.. favorite nya biscuit..kaya kapag ayaw nya talaga kumain ng rice, biscuit or fruits pinapakain ko..nagvivitamin din lo ko, tiki tiki..dati Pediafortan As ang vitamin nya, maganda sana kaya lang ang mahal kasi.. Di baleng payat anak mo basta hindi sakitin..hindi naman nasusukat sa taba ng bata ang pagiging healthy e..kaya cheer up mom, wag mo isipin sasabihin ng mga tao about sa anak mo..basta masigla sya at healthy walang problema yan..