Fórmula Milk

Hi mom mies and daddies out there! ? Lo's using pediasure now but gusto ko sana mag change ng lower price na milk kasi mas dependent na sya sa solid food, nasasayangan ako sa mga ilang ounce na natatapon kasi di nya nauubos kahit 4oz di nya talaga nauubos lalo na pag umaga/hapon. Ano kayang masustansya ngunit swak na swak sa budget na milk, he's 1 year and 8 months now. Thanks in advance.

2 Replies

Natry niyo na po Nan HW?

4y ago

Aw ok po.

You can try Nido

4y ago

Yun din po nasa isip ko kaso yung mother in law ko gusto nya bonakid. Pero thank you mommy 😊