Change on milk scoop

Hi po! Good evening! nag change po kasi ako ng scoop ng milk (S26 Gold) ni baby. from 2 scoop for 4oz ginawa ko na syang 4 scoop for 4oz. nagstart lang po ako yesterday. and as the 2nd day na ginawa ko sya today. hindi na nauubos ni baby yung milk. nagdown to 2oz lang nauubos nya. and almost whole day syang sleep. bakit po kaya ganun bigla? hoping may makahelp. #medyonappraningna1sttimemom

1 Reply

nasa instructions po ba yung oagpapalit nyo ng scoop? baka kasi dahil gusto nyo lang? sundi ang insyltructions kung oano timplahin ang gatas. kasi dun nakasalalay yung masobrahan o hindi. pwede ka rin magtanong sa pedia ni baby.

11mo ago

bali instructed naman po dun sa box na ganun yung scoop per oz since new formula na yung S26 na nabili po.