Ligo

Mom advised me not to take a bath for a month after giving birth daw para hindi pasukan ng lamig. Lola ko nga daw 2 months hindi naligo. I don't know pano ko sya susundin kasi summer ang labas ng baby ko, and mejo kulob sa bahay. We have a/c pero syempre, hindi naman nakabukas ng buong araw. I don't really like din not taking a bath, twice to 3x nga ako naliligo kapag summer eh. Plus unhygienic for me since bubuhat buhatin si baby. Kayo mga mommies, kailan kayo nagtake ng bath after manganak?

24 Replies

after 1week to 10days po. normal delivery. although ndi naniniwala ang mga doktor sa gnyan, i still followed what my mom said. mhirap na mabinat at mpasukan ng lamig. haha. everyday nman po linis ng ktawan, bsta ndi mbabasa ang ulo at likod.