MO(A)DY(mommy and dady) yan ung bet ko na itatawag sakin ng anak ko pag labas nya kc single parent ako kaya ako ang mommy at dady nya..Mady..astig ba mga mommies...?

15 Replies

kakaiba sya pro maganda. According sa study, habang nagaaral pa baby natin magsalita eh hayaan daw natin na tawagin tayo sa kung anung kaya o gusto nila na itawag sa atin kasi kapag ipinilit natin yung gusto natin itawg sa atin eh paglaki nila gagawin lang nila ang mga bagay that would please us. Hindi rin maganda, nakita ko din to sa friend ko. Huwag daw natin ipilit kung anu ang gusto natin na itawag nila sa atin kasi in time matutunan din nila yan.

8y ago

i know dat mommy..😄kc ang bata nama da more na nrring nya ung word eh gagayahin nya like my niece kc she call her lola mama and mommy kay hipag..naririnig nya kc lage na mama tawag nmin kaya nung ng start n sya mg talk mama n tawag nya s lola nya..

Unique sya sis! Ngayon ko lang narinig yan hehe :) Go mady! I salute all single mothers like you! ;)

Nice one! Hehe Unique sya, wala pa ako kilala na gumagamit nyan so far. Go for it! Cool na cool.

Haha! Pwede... Sounds cool and empowering for single moms like you! Kudos to you, by the way. :)

Go for it! I hope you'll have a really good mother-child relationship.

Astig poh. Yahn din kaya ipatawag ko sakin sa baby ko, hahahahah

Ang cool po parang tropa tropa lang ang turingan nyo ng anak mo.

Ay bago yan sis! Pak na pak! Mukhang mag tre-trending yan ah

Love it! Unique sya. Congrats sa iyong papadating na baby!